Chính sách mua hàng với đơn hàng ngoài

I. Chính sách:

    1. Thanh toán:

     - Đối với “Đơn hàng ngoài” theo yêu cầu của Khách hàng, Siêu Nhanh 247 sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC.

     - Chi phí phát sinh cho việc chuyển khoản khoản trực tiếp cho NCC bên TQ: 50k /1 lần chuyển khoản

    2. Siêu Nhanh 247 không đảm bảo mức độ uy tín của NCC cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

    3. Kiểm hàng: Tại thời điểm nhận hàng ở kho của Siêu Nhanh 247 bên Trung Quốc, Siêu Nhanh 247 sẽ thực hiện kiểm theo đúng số lượng và mẫu mã Khách hàng ghi chú trên đơn. Trong tình huống Khách hàng không ghi chú trên đơn hoặc ghi ko đầy đủ Siêu Nhanh 247 có quyền chuyển hàng về và bỏ dịch vụ kiểm hàng.

    4. Khiếu nại:

    - Lỗi phát sinh từ dịch vụ Mua hàng và Vận chuyển của Siêu Nhanh 247: Trường hợp Siêu Nhanh 247 mua hàng không đúng với yêu cầu của khách hàng hoặc hàng hóa có hư trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. Siêu Nhanh 247 sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng Quy định trên hệ thống sieunhanh247.com đã thông báo.

    - Lỗi phát sinh từ Nhà cung cấp:

    + NCC không phát hàng: Siêu Nhanh 247 sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên,: Siêu Nhanh 247 sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ khoản bồi thường nào trong tình huống trên.

    + Tại thời điểm kiểm hàng: Siêu Nhanh 247 sẽ hỗ trợ Quý khách hàng khiếu nại lên NCC, kết quả khiếu nại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả làm việc với NCC. Trong trường hợp khiếu nại không thành công, Siêu Nhanh 247 sẽ tiến hành giao hàng về và quyết toán đơn hàng như bình thường.

    + Tại thời điểm kiểm hàng Siêu Nhanh 247 không phát hiện ra lỗi nếu NCC đồng ý cho đổi/trả hàng, Siêu Nhanh 247 sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển từ VN sang QC để tiến hành đổi trả hàng. Nếu khiếu nại NCC không thành công, (NCC không cho đổi/trả hàng hoặc sau khi đổi/trả NCC không hoàn trả tiền).Siêu Nhanh 247 sẽ cập nhật lại thông tin khiếu nại tới Khách hàng và kết thúc khiếu nại người bán.

    + Đổi/trả hàng: Khách hàng có nhu cầu đổi trả không phải do lỗi phát sinh từ NCC,Siêu Nhanh 247 sẽ hỗ trợ KH trao đổi với NCC để đổi trả. Tuy nhiên Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và rủi ro (nếu có) trong quá trình đổi/trả.

    Lưu ý: Đối với những vấn đề phát sinh không nằm trong Chính sách Đơn hàng ngoài sẽ mặc định được áp dụng theo những Quy định, Chính sách khác đã thông báo trên hệ thống https://sieunhanh247.com/.

Trân trọng thông báo!

11
2
3
4
5
grap
Vui lòng đợi trong giây lát
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây